Giới thiệu Công ty Đá mỹ nghệ Ngọc Bích 

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích là đơn vị dẫn đầu trong điêu khắc đá mỹ nghệ hiện nay tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Cơ sở đã có hơn 15 năm phát triển và sản xuất các sản phẩm đá đẹp và được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Đơn vị được trang bị đầy đủ các hệ thống trang thiết bị hiện đại, an toàn và đặc biệt có đội ngũ nghệ nhân tay nghề lão luyện được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chạm khắc đá mỹ nghệ. Hơn nữa, Ngọc Bích sở hữu xưởng sản xuất đá lớn đặt tại làng nghề Ninh Vân và luôn thuận tiện cho khách hàng có thể tới cơ sở tham khảo những sản phẩm mẫu trưng bày và trao đổi chi tiết hơn với chúng tôi về những sản phẩm mong muốn. 

Trải qua hơn 15 năm Ngọc Bích đã lắp đặt và cung cấp hàng nghìn công trình đá mỹ nghệ trên toàn quốc. Các sản phẩm luôn đa dạng, phong phú và mẫu mã độc đáo là điều chúng tôi luôn hướng tới. Không những vậy, chúng tôi còn luôn đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm từ đầu vào cho tới đầu ra. 

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích với những dự định tầm nhìn trong tương lai

Tầm nhìn trong tương lai

Luôn không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị nền tảng, Đá mỹ nghệ Ngọc Bích xác định tầm nhìn trong tương lai sẽ trở thành đơn vị chế tác đá mỹ nghệ dẫn đầu trên toàn khu vực và khắp các vùng miền với các sản phẩm mang tính đột phá cao. 

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích luôn khao khát mang đến cho khách hàng những sản phẩm tâm linh và đạt tiêu chuẩn cao nhất. Các sản phẩm Ngọc Bích hướng tới cung cấp người tiêu dùng không chỉ là những sản phẩm có chất lượng cao nhất mà còn đạt tính hoàn hảo tới mức tuyệt đối. Đặc biệt, nó thể hiện qua sự tính tế trong từng đường nét hoa văn, sắc nét đến từng vân đá và lưu giữ được nguyên vẹn những giá trị văn hóa cũng như góp phần tăng tính hiện đại cho sản phẩm. 

Sứ mệnh doanh nghiệp

Ngọc Bích luôn đề cao sứ mệnh doanh nghiệp của mình trong việc chế tác, sản xuất sản phẩm đá mỹ nghệ tới người tiêu dùng. Và mới sứ mệnh của một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá tâm linh, chúng tôi vạch định rõ ràng những trách nhiệm mà mình cần gánh vác như sau: 

 • Tạo nên các sản phẩm đá độc đáo, có sự chuyên nghiệp cao và trở thành đơn vị cung cấp, phân phối đá mỹ nghệ “Có Tâm – Có Tầm” nhất trên thị trường. 
 • Các sản phẩm đá mỹ nghệ được tạo ra luôn đảm bảo chất lượng vượt trội theo thời gian, có tính thẩm mỹ cao và phải làm nổi bật được những thông điệp ý nghĩa văn hóa mà khách hàng muốn tái hiện lại. 
 • Luôn đào tạo nâng cao tay nghề của các nghệ nhân lành nghề bắt kịp với các xu hướng thiết kế đá mỹ nghệ và phát huy hết những khả năng sáng tạo, đổi mới của thợ làm đá. 
 • Tham gia, đóng góp đầy đủ các khoản thuế theo quy định của Nhà Nước và làm tròn nghĩa vụ của một Doanh Nghiệp. 

Giá trị cốt lõi của Ngọc Bích 

 • Đá mỹ nghệ Ngọc Bích là cơ sở chế tác đá truyền thống uy tín, chất lượng cao và đạt được vị trí nhất định trên thị trường đá tại Việt Nam. 
 • Ngọc Bích luôn đa dạng các sản phẩm đá mỹ nghệ từ những hạng mục nhỏ cho tới các công trình lớn, đều đảm bảo được tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng, nhu cầu mong muốn của khách hàng. 
 • Cơ sở đá Ngọc Bích sở hữu đội ngũ nghệ nhân với kinh nghiệm dày dặn và được trau dồi các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao khi chế tác các sản phẩm đá. Đồng thời, các nghệ nhân đã được thực thi rất nhiều công trình thực tế nên luôn có tính thần, trách nhiệm cao trong công việc. 
 • Ngọc Bích luôn hướng tới phục vụ khách hàng một cách “Tận Tâm – Tận Tình” nhất và luôn giữ được những giá trị tinh hoa văn hóa của từng sản phẩm khi được làm ra.

Lĩnh vực kinh doanh của Đá mỹ nghệ Ngọc Bích 

Phải nói đến lĩnh vực kinh doanh của Ngọc Bích luôn rất đa dạng các đầu hạng mục, và đạt được nhiều thành tựu lớn như: 

 • Điêu khắc các công trình kiến trúc tâm linh: Khu lăng mộ đá gia đình, các mẫu mộ đá, kiến trúc cổng đá, cột đá, các sản phẩm cuốn thư, chiếu rồng hay lan can đá, chân tảng đá.
 • Điêu khắc các sản phẩm đồ thờ đá: Bát hương, cây hương đá, bia đá, lư hương hay đèn thờ đá,…
 • Điêu khắc các sản phẩm tượng linh vật đá: Nghê đá, voi đá, hạc đá, chó đá, ngựa đá, tỳ hưu đá,….

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích luôn đồng hành là người bạn đáng tin cậy của Quý khách dù ở bất cứ nơi đâu. Đến với Ngọc Bích quý khách sẽ luôn được phục vụ tận tình, chu đáo và tư vấn chi tiết, tỉ mỉ những sản phẩm mà mình đang hướng tới để đạt được những giá trị cao, bền vững nhất. 

Các sản phẩm tại Ngọc Bích được chế tác 100% từ đá tự nhiên khai thác ở những dãy núi lâu năm nhất nên có độ bền vĩnh cửu về chất lượng cũng như màu sắc đa dạng, bền đẹp. Lựa chọn Ngọc Bích luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách bởi chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng và tâm ý của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự tại Ngọc Bích

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích được thành lập và phát triển bởi CEO Nguyễn Xuân Tuyển. Được biết anh Tuyển là một người con sinh ra và lớn lên tại làng nghề truyền thống Ninh Vân với xuất thân từ gia đình có truyền thống làm đá ngàn đời. Từ đó, anh Tuyển luôn ôm những khát khao trở thành kỹ sư điêu khắc đá chuyên nghiệp và thành lập ra cơ sở đá Ngọc Bích với đa dạng các sản phẩm như hiện nay. 

Anh Tuyển luôn tìm cách xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh cũng như phát huy hết mình những giá trị văn hóa và vẻ đẹp của các công trình đá tâm linh. Từ những sản phẩm đơn giản đến phức tạp đơn vị anh Tuyển luôn miệt mài chế tác, sáng tạo và làm hài lòng nhất những yêu cầu của khách hàng.

Từ CEO cho tới đội ngũ nghệ nhân tại Ngọc Bích luôn là một tập thể gắn bó, đoàn kết và sáng tạo. Phải nói đến Ngọc Bích sở hữu một đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cực kỳ cao về chuyên môn. Họ luôn làm đá bằng cả tấm lòng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất. 

Quy trình làm việc tại Đá mỹ nghệ Ngọc Bích 

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích luôn tuân thủ những quy trình làm việc khắt khe, rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị. Chúng tôi thường trải qua các bước trong quy trình làm việc hiệu quả như sau: 

 • Bước 1: Tư vấn và tiến hành khảo sát địa điểm thi công (nếu cần);
 • Bước 2: Xây dựng mẫu mã, kích thước thông qua các bản vẽ cad demo sản phẩm;
 • Bước 3: Báo giá chi tiết sản phẩm;
 • Bước 4: Tiến hành ký kết sản phẩm (trong trường hợp khách hàng đồng ý với những thỏa thuận hai bên);
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất, gia công các sản phẩm đá mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng;
 • Bước 6: Vận chuyển, lắp đặt sản phẩm tới địa điểm thi công của khách hàng và nghiệm thu.

Sản phẩm của chúng tôi

Ngọc Bích là đơn vị có năng lực sản xuất và có tính sáng tạo cao nên luôn được xếp vào những đơn vị cung cấp đá mỹ nghệ hàng đầu thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiện nay có rất nhiều các hạng mục và sản phẩm đá đẹp khác nhau được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Khu lăng mộ

Mộ đơn

Mộ tròn

Mộ tháp

Mộ đá xanh rêu

Mộ đá công giáo

Mộ đá hoa cương

Cây hương đá

Các loại cổng đá

Cột đá các loại

Tượng chó đá

Chiếu rồng đá

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ