Đá mỹ nghệ Ngọc Bích – Địa chỉ làm lăng mộ đá chất lượng nhất hiện nay

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín nhất hiện nay ở đâu? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý độc giải đơn vị làm lăng mộ đá uy tín – Đá mỹ nghệ Ngọc Bích. Đây là nơi chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá chất lượng uy tín. Đơn vị làm khu lăng mộ đá có tiếng tăm trong lĩnh vực thi công, chế tác, điêu khắc đá mỹ nghệ  tự nhiên.

Một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá

Xây dựng khu lăng mộ đá là một trong những công trình tâm linh và yêu cầu độ chính xác cao về mặt phong thủy. Đây chính là nơi an nghỉ ngàn thu của tổ tiên chúng ta, cho nên phận làm con cháu nếu đã xây dựng lăng mộ đá cho tổ tiên hay những người đã khuất thì cần phải hết sức cẩn trọng và làm thật chỉn chu các công trình này.

Theo đó, việc lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá sao cho vừa uy tín, vừa chất lượng là điều không thể không bàn đến. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ làm khu lăng mộ đá khác nhau. Cho nên nếu bạn đang có nhu cầu làm khu lăng mộ đá cho tổ tiên thì cần phải lưu ý khi chọn các địa chỉ này.

Chúng tôi đã tổng hợp một số các lưu ý mà các bạn nên quan tâm khi tìm địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín có thể kể đến như:

Tìm đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế

Khu lăng mộ là nơi an nghỉ ngàn thu của người đã khuất. Cho nên công trình tâm linh này không chỉ đòi hỏi sự chỉn chu về mặt hình thức mà còn cần tuân thủ các yếu tố phong thủy để xứng đáng là nơi “mồ yên mả đẹp”, giúp cho người nằm xuống có một nơi an nghỉ chuẩn phong thủy, hội tụ đủ linh khí tốt lành của đất trời. 

Những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm luôn có những bản vẽ mẫu thiết kế các khu lăng mộ đá đẹp chất lượng và nhiều mẫu mã cho chúng ta lựa chọn. Sử dụng các mẫu thiết kế này giúp cho các bạn có thể xây lăng mộ đá đẹp và chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, những địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín sẽ biết các căn chỉnh, thi công lăng mộ đúng chuẩn phong thủy, phù hợp với tiêu chí xây dựng lăng mộ đá.

Tìm đơn vị có chất lượng sản phẩm đảm bảo

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín cũng là những đơn vị cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chẳng hạn như cơ sở đá mỹ nghệ Ngọc Bích. Tại đây những phiến đá được chọn lọc và thi công làm lăng mộ đá đều là đá tự nhiên đến từ các vùng núi đá của nước ta.

Các mẫu đá làm lăng mộ càng được tuyển chọn kỹ càng thì sản phẩm làm ra càng chất lượng. Mặt khác, độ bền của đá cũng là một yếu tố dùng để đánh giá sự yên nghỉ ngàn thu của người đã nằm xuống. Cho nên lựa chọn các đơn vị xây dựng lăng mộ đá chất lượng, có đảm bảo về mặt nguyên vật liệu là điều mà một người thông minh nên làm.

Xây lăng mộ đá là thể sử dụng các loại đá tự nhiên, chất lượng cao. Các loại đá làm lăng mộ luôn được tuyển chọn để đảm bảo độ bền, độ thẩm mỹ cho công trình là một trong những tiêu chí mà khi chọn đơn vị làm lăng mộ đá chúng ta phải quan tâm và cân nhắc.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá
Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá

Lựa chọn đơn vị thi công có nhiều mẫu mã

Ngày nay muốn xây dựng các khu lăng mộ đá cao cấp thì chúng ta cần phải đảm bảo các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã. Với sự hỗ trợ của nhiều công cụ cắt tiện, điêu khắc hiện đại thì các mẫu mã của lăng mộ đá lại càng đa dạng hơn bao giờ hết.

Cho nên các khách hàng có thể tìm kiếm các đơn vị thi công có mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mình và mang đến cho bản thân nhiều sự lựa chọn hơn trong việc xây dựng khu lăng mộ đá cao cấp cho tổ tiên của mình.

Chọn đơn vị thi công giá cả hợp lý

Một trong những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ làm lăng mộ đá mà chúng ta cũng cần lưu tâm đó là chi phí thi công công trình.

Ngày nay, nhu cầu xây dựng công trình lăng mộ đã trở nên phổ biến, có không ít các đơn vị làm lăng mộ phát triển trên thị trường. Chính vì sự cạnh tranh đó là mức giá thi công lăng mộ cũng có nhiều thay đổi, phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. 

Kinh nghiệm chọn địa chỉ làm lăng mộ đá
Kinh nghiệm chọn địa chỉ làm lăng mộ đá

Đặc biệt, có nhiều đơn vị, làng nghề thi công mộ đá đã có những phương án chi phí phù hợp với các đối tượng khách hàng, giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí. Bạn có thể truy cập vào website của các đơn vị này để nhận báo giá và xin tư vấn cụ thể.

Bên cạnh đó, giá cả thường phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, chất lượng vật liệu, địa điểm thi công… Cho nên hãy cân đối giữa chi phí xây dựng và tiềm lực tài chính của bạn thân để chọn đơn vị thi công thích hợp nhé.

Một người sử dụng dịch vụ thông minh nên biết cách cân nhắc, thống kế các chi phí để xây dựng khu lăng mộ đá hoàn thiện. Việc sử dụng dịch vụ xây dựng lăng mộ đá giá rẻ mang cho người dùng những ưu điểm về việc tiết kiệm tiền bạc.

Lý do nên lựa chọn Đá mỹ nghệ Ngọc Bích là đơn vị chế tác lăng mộ đá

Ngày nay có rất nhiều yếu tố để đánh giá độ tốt của các đơn vị chế tác lăng mộ đá. Đặc biệt chúng ta không thể bỏ qua đơn vị chất lượng chuyên thi công và chế tác các công trình đá mỹ nghệ – Đá mỹ nghệ Ngọc Bích.

Sở dĩ chúng tôi giới thiệu cho bạn nên lựa chọn Đá mỹ nghệ Ngọc Bích bởi vì đây là địa chỉ làm lăng mộ đá có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng uy tín.

Nhiều năm kinh nghiệm (20 năm kinh nghiệm)

Vùng đất Ninh Vân (Hoa Lư) từ lâu đã là nơi nổi tiếng với các sản phẩm đá mỹ nghệ. Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng có lịch sử tồn tại từ rất lâu đời, các bằng chứng cổ xưa cho hay làng nghề này có thể đã tồn tại từ 400 năm trước, được tổ tiên truyền lại nghề cho con cháu đến tận ngày nay.

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích là thương hiệu được gây dựng mạnh mẽ trong hơn 15 năm trở lại đây, có địa chỉ tại làng nghề đá Ninh Vân. Đây là một trong những đơn vị thi công lăng mộ đá chất lượng, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc, chế tác, chạm trổ các công trình đá mỹ nghệ, đá tâm linh. 

Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình
Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín tại Ninh Bình

Đội ngũ nghệ nhân lành nghề

Nhắc đến một làng nghề có hơn 400 năm hình thành và phát triển, tồn tại mạnh mẽ như hiện nay thì không thể phủ nhận vai trò của các nghệ nhân – người trực tiếp thi công, chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp phục vụ người có nhu cầu.

Đặc biệt, đơn vị đá mỹ nghệ Ngọc Bích là một trong những đơn vị chế tác quy tụ những nghệ nhân hàng đầu, có kinh nghiệm điêu khắc, chế tạo các sản phẩm điêu khắc đá tâm linh.

Các nghệ nhân ở đây luôn là những người được đào tạo bài bản về chế tác đá, đồng thời họ cũng rất thành thạo khi sử dụng các phương tiện máy móc hiện đại, giúp sức vào các công đoạn điêu khắc đá được tốt nhất.

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ đá. Tại đây, chúng tôi có tất cả các sản phẩm về lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, đá kiến trúc, linh vật phong thủy bằng đá…

Các sản phẩm, mẫu mã của đá mỹ nghệ Ngọc Bích đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều điều kiện và nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

Tại đây có các sản phẩm chế tác từ đá, bao gồm các dòng sản phẩm về nhà thờ họ, từ đường: cổng đá, cột đá, chiếu rồng đá, lư hương…Và dòng sản phẩm về lăng mộ như các mẫu mộ đá (mộ đôi, mộ tròn, mộ tam cấp, mộ công giáo…), nhà mồ đá, tháp mộ để tro cốt…

Địa chỉ làm lăng mộ đá Ngọc Bích
Địa chỉ làm lăng mộ đá Ngọc Bích

Cơ sở chế tác đá Ngọc Bích luôn cập nhật các mẫu mã mới trên thị trường, sản xuất và chế tác ra những sản phẩm mỹ nghệ từ đá công phu. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng, thi công các công trình tâm linh từ đá thì đừng quên dòng sản phẩm đến từ đá mỹ nghệ Ngọc Bích nhé.

Các loại đá sử dụng để điêu khắc đều là sản phẩm chất lượng cao và được tuyển chọn từ vùng núi đá Hoa Lư – Ninh Bình. Bên cạnh đó, dưới bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, sự tinh tế trong từng đường nét của các công trình tâm linh bằng đá được thế hiện vô cùng rõ nét và cực kỳ sống động. 

Chúng ta có thể dễ dàng thấy điều này qua những bình phong đá chữ Phúc, Lộc, Ngũ Phúc Lâm Môn…hay những tạo hình long phụng, phong hoa tuyết nguyệt của các sản phẩm đá điêu khắc khác. Ngoài ra, các mẫu sản phẩm chính như lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá, cột đá,… mà đá mỹ nghệ Ngọc Bích chế tác cũng được đánh giá rất cao về mặt chất lượng sản phẩm, về đồ bền (khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt, tuổi thọ theo thời gian), độ thẩm mỹ (độ sáng bóng và đường nét điêu khắc trên đá).

Cơ sở đá mỹ nghệ Ngọc Bích – Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình uy tín  

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đá mỹ nghệ Ngọc Bích đã và luôn chứng minh được vị thế của mình trên thị trường với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Đặc biệt, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Cơ sở làm lăng mộ đá Ngọc Bích cũng đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại – đảm bảo cho các sản phẩm được chế tác ra vừa có chất lượng bảo đảm lại có độ thẩm mỹ vô cùng cao, chi tiết và sắc nét đến từng milimet.

Quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu đặt hàng và nhận báo giá các sản phẩm chế tác từ đá đẹp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

  • Điện thoại: 094.910.6918 ( Mr. Tuyển )
  • Zalo: 094.910.6918 ( Mr. Tuyển )
  • Email: langmodep.vn@gmail.com
  • Website: langmodep.vn

Với sự phổ biến rộng khắp trong những năm qua, hiện nay đá mỹ nghệ Ngọc Bích đã có mặt và hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc, chỉ cần một cuộc điện thoại hay một cú click chuột là quý khách hàng đã có thể nhận được sự phục vụ tận tình đến từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *