Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp cho khu lăng mộ

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp cho khu lăng mộ được nhiều người quan tâm vì long đình đa có ý nghĩa rất quan trọng tâm linh phong thủy. Đây là vị trí thờ chung va được đặt ở chính giữa, trong quần thể khu lăng mộ. Có rất nhiều mẫu long đình có mái che được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nổi bật nhất là long đình có mái được làm bằng đá tự nhiên.

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp

Ý nghĩa long đình đá trong khu lăng mộ

Long đình đá, còn gọi là am thờ đá, lăng thờ đá, lăng thờ chung là phần thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ đá trong một gia tộc hoặc dòng họ. Là nơi dùng để bày bát hương, lọ hoa cùng hương hoa đồ cúng do con cháu trong nhà dâng lên. Một số nơi khác còn gọi là nhà thờ bia hay cây hương đá ngoài trời, có rất nhiều tên gọi khác nhau tùy theo từng vùng miền.

Ý nghĩa long đình đá trong khu lăng mộ
Ý nghĩa long đình đá trong khu lăng mộ

Trong kiến trúc của một khu lăng mộ đá gia đình, dòng họ thường không thể thiếu long đình đá. Vì long đình đá thường nằm ở giữa, trong cùng của khuôn viên lăng mộ đá và có kích thước lớn nhất trong tổng thể khu vực, thường được thiết kế với phần mái cong vút cùng nhiều hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tinh xảo.

Trong phong thuỷ âm trạch thì long đình đá có mái còn được gọi là tiên thiên phong thuỷ, nghĩa là thông qua nơi này mà ban phước lành cho con cháu đời sau. Chính vì thế, việc thờ cúng và xây long đình đá trong khu lăng mộ là hết sức quan trọng, thể hiện sự tôn nghiêm, lòng thành kính của con cháu đối với đời trước, phong thủy và mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho con cháu trong gia đình.

Các mẫu long đình đá lăng mộ có mái được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ sẽ giúp tạo ra sinh khí tốt. Chính điều này giúp cho ông bà có thể tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu. Ngoài ra thì long đình đá có mái che còn là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đời sau dành cho những người đã khuất. Đây cũng là nơi quan trọng của khu lăng mộ tạo nên nét uy nghiêm cho cả dòng tộc đối với những người bên ngoài.

Báo giá mẫu long đình đá có mái che trong khu lăng mộ

Giá mẫu long đình đá trong khu lăng mộ đá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi có ý định mua sản phẩm đặt tại khu lăng mộ.

 • Loại long đình đá đơn có mái che giá tại xưởng khoảng 35.000.000 – 45.000.000
 • Loại long đình đá cánh có mái che giá tại xưởng khoảng 48.000.000 – 58.000.000

Bên trên đây là mức giá trung bình cho các bạn tham khảo, còn mức giá chính xác của sản phẩm thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mẫu long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp đó có mấy mái, rồi kích thước bao nhiêu, màu đá nào rồi vị trí lắp đặt ở đâu,…

Báo giá mẫu long đình đá có mái che trong khu lăng mộ
Báo giá mẫu long đình đá có mái che trong khu lăng mộ

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá mẫu long đình đá đẹp

Do mong muốn và nhu cầu của mỗi khách hàng nên giá của các mẫu long đình đá có mái  – long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp sẽ không cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố :

Kiểu dáng mẫu mã của long đình đá

Dựa theo yêu cầu và mong muốn của gia chủ đối với những mẫu long đình đá có mái che cho khu lăng mộ mà sẽ có thiết kế phù hợp với nhu cầu. Giá sản phẩm sẽ cao hơn phụ thuộc vào thiết kế có hoạ tiết đơn giản hay hoạ tiết phức tạp.

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Kiểu dáng mẫu mã của long đình đá có mái che rất đa dạng

Đối với mẫu long đình có mái che chế tác phức tạp sẽ đòi hỏi thời gian và công sức lắp đặt cao hơn so với mẫu mộ đơn giản.

Kích thước của mẫu long đình đá

Kích thước của long đình đá có mái che tại các khu lăng mộ ảnh hưởng rất nhiều đến giá của sản phẩm, vì nếu ở kích thước trung bình thì giá sẽ gần như ngang nhau,nhưng nếu kích thước của lăng thờ đá quá to thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Kích thước của mẫu long đình đá có mái

Vì mẫu mã khác nhau vậy nên kích thước của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau dẫn đến giá cả cũng sẽ khác nhau. Tất cả các sản phẩm long đình đá một mái, hai mái, ba mái đều được chúng tôi tư vấn thiết kế theo thước lỗ ban phong thủy, các thông số sẽ nằm trong cung số đẹp, với kích thước càng lớn, khối lượng đá càng nhiều, do đó giá lăng mộ đá sẽ tăng cao hơn.

Nguyên liệu của long đình đá có mái che

Giá của long đình đá có mái che trong khu lăng mộ sẽ phụ thuộc vào đá tự nhiên nguyên khối hay đá nhân tạo. Do yêu cầu cơ bản về lăng mộ là những công trình trường tồn nên đá nhân tạo thường không được sử dụng trong việc xây dựng.

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Nguyên liệu của long đình đá có mái che với chất liệu đá tự nhiên

Vậy nên giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào khách hàng muốn sử dụng loại đá tự nhiên nào. Mức giá của long đình bằng đá xanh rêu, hay đá trắng, đá vàng, đá hoa cương,… sẽ có những mức giá khác nhau.

Thời gian thi công chế tác mẫu long đình bằng đá

Mẫu long đình bằng đá có mái che có kích thước lớn thì thời gian thi công sẽ lâu hơn, tốn nhiều thời gian chế tác của những người thợ thủ công. Nhưng nếu do thời gian chế tác ngắn, thì giá thành sẽ cao hơn so với những mẫu long đình đá khác cùng mẫu nhưng thời gian lại dài. Vì thời gian ngắn thì người thợ sẽ phải làm đêm làm ngày, từ đó làm cho mức giá sẽ tang lên một chút.

Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Thời gian thi công chế tác mẫu long đình bằng đá có mái che phụ thuộc vào mẫu mã

Vậy nên, nếu gia đình nào có nhu cầu đặt làm long đình đá có mái che tại khu lăng mộ, thì nên chủ động sớm. Nếu đặt sớm trong thời gian dài giá sẽ hợp lý hơn, chất lượng sản phẩm sẽ được chau chuốt hơn.

Số lượng đặt hàng

Khối lượng hàng càng nhiều quý khách càng được hưởng ƯU ĐÃI tốt nhất từ xưởng chúng tôi.

Địa hình và khoảng cách quý khách muốn lắp đặt long đình đá khó hay dễ

1 . Với địa hình lắp đặt đơn giản vị trí gần thì chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu thì giá thành sẽ ít hơn.

2 . Với địa hình nơi lắp đặt phức tạp vị trí xa. Chúng tôi có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, ba lăng xích, xe lôi, … thì quý khách sẽ tốn thêm chi phí nữa cho nên sẽ làm ảnh hưởng đến giá. Vì ngoài tiền thuê những vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

(Chúng tôi có thể tư vấn hoặc đến tận nơi công trình trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp nhất đối với những địa hình khó.)

Thời điểm đặt hàng

Quý khách đặt hàng vào những thời điểm mà đang ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được chúng tôi báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn. Lý do là vì gần cuối năm chúng tôi có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn.

Ngoài ra các chi phí cuối năm các mặt hàng cũng đều tăng lên cao, nên các chi phí tăng thì giá mộ đá nói chung và mộ đá xanh rêu cũng tăng cao hơn. Cho dù quý khách làm ở đâu cũng thế.

Mẫu long đình đá có mái che đẹp cho khu lăng mộ

Giống như những sản phẩm khác trong khuôn viên lăng mộ đá, thì mẫu long đình đá khu lăng mộ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu làm nên nó. Do đó, trong bài viết này, Đá mỹ nghệ Ngọc Bích sẽ giúp Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về từng mẫu long đình đá một mái, hái mái, ba mái.

Mẫu long đình đá có mái che đẹp cho khu lăng mộ
Mẫu long đình đá có mái che đẹp cho khu lăng mộ

Đây là tầng mái của phần thờ chính ở giữa. Phần mái cao hay thấp, một mái, hai mái hay ba mái, thường được thiết kế để phù hợp với tổng thể của long đình đá và khuôn viên xung quanh. Hoặc mọi người cũng phân loại long đình đá theo các chi tiết khác như kiểu đao, đao ống hay đao ngói, kiểu tai như tai mây hoặc tai lá…

Từ đây, quý khách hàng có thế chọn cho khuôn viên lăng mộ đá của gia đình một mẫu long đình đá phù hợp phong thủy nhất.

Trong kiến trúc long đình đá có mái che thì chúng tôi sẽ phân tích từng mẫu long đình một để quý khách dễ lựa chọn như : Long đình đá mọt mái, long đình đá hai mái, long đình đá ba mái.

Mẫu long đình đá một mái

Mẫu long đình đá một mái còn được gọi là long đình đá một đao. Với mẫu long đình này thường có kích thước chiều cao khá thấp. Rất phù hợp cho những khuôn viên lăng mộ có diện tích nhỏ hẹp. và đây cũng là mẫu long đình đá ít được sử dụng hiện nay.

Mẫu long đình đá một mái
Mẫu long đình đá một mái

Trong long đình đá một mái sẽ được chia ra hai loại là long đình đá đơn, long đình đá cánh. Được thiết kế có 1 mái che, với kiểu dáng như mái chùa hoặc mái ống

Long đình đá đơn: Là loại lăng phổ biến từ xưa đến nay và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường chỉ tầm 1,3 đến 1,6 m.

Long đình đá đơn một mái
Long đình đá đơn một mái

Long đình cánh: Cũng bao gồm một phần thờ ở giữa như lăng thờ đá đơn và mở rộng thêm hai bên tạo thành hai cánh. Long đình đá cánh một mái này thường có quy mô lớn và phù hợp với các khu lăng mộ rộng.

Long đình cánh một mái
Long đình cánh một mái

Mẫu long đình đá thờ hai mái

Long đình đá hai mái trong khu lăng mộ hay long đình đá hai đao. Mẫu long đình đá hai đao tuy không hoành tráng lắm nhưng là loại phổ biến nhất hiện nay do giá cả phải chăng và vẫn đảm bảo được độ uy nghi của long đình cũng như của toàn thể khuôn viên khu lăng mộ.

Mẫu long đình đá thờ hai mái
Mẫu long đình đá thờ hai mái

Có thiết kế đẹp mắt với nhiều kích thước và hoa văn chạm khắc tỉ mỉ. Đế được thiết kế theo kiểu chạm sen hoặc chân quỳ. Mức giá của loại long đình đá 2 mái cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều phân khúc khách hàng.

Long đình đá đơn hai mái
Long đình đá đơn hai mái

Kiến trúc của long đình đá hai mái cũng giống như long đình đá một mái là long đình đơn và long đình cánh. Tuy nhiên ở kiến trúc long đình đá hai mái, Đá Ngọc Bích thiết kế ra mẫu long đình đá hai mái tam quan.

Long đình đá hai mái tam quan có cấu trúc khung thờ chính như mẫu long đình đá một mái, nhưng ở hai bên khung thờ chính sẽ thiết kế thêm khung thờ nhỏ dùng để đồ thờ giống như khung thờ chính.

Long đình đá hai mái tam quan
Long đình đá hai mái tam quan

Chiều cao của long đình đá hai mái đơn và cánh sẽ cao hơn long đình đá một mái khoảng 50 – 70 cm. Còn ở long đình hai mái tam quan sẽ có chiều cao cao hơn long đình một mái khoảng 80 – 105 cm.

Long đình đá ba mái trong khu lăng mộ

Long đình đá ba mái – Long đình đá ba đao thường có thiết kế đẹp, kích thước hoành tráng với phần mái cao, cong vút kèm theo một số hoạ tiết tinh xảo làm điểm nhấn cho công trình.

Long đình đá ba mái trong khu lăng mộ
Long đình đá ba mái trong khu lăng mộ

Kiến trúc của long đình đá ba đao cũng giống như long đình đá hai mái là long đình đơn và long đình cánh, mẫu long đình đá ba mái tam quan. Có thiết kế đẹp mắt, kích thước hoành tráng với phần mái cao, cong vút kèm theo đó là các họa tiết tinh xảo, tạo điểm nhất cho công trình.

Long đình đá đơn ba mái
Long đình đá đơn ba mái
Long đình cánh ba mái
Long đình cánh ba mái
Long đình đá ba mái tam quan
Long đình đá ba mái tam quan

Chiều cao của long đình đá ba mái đơn và cánh sẽ cao hơn long đình đá hai mái khoảng 50 – 70 cm. Còn ở long đình ba mái tam quan sẽ có chiều cao, cao hơn long đình hai mái khoảng 71 – 85 cm.

Đế  của long đình đá ba đao cũng được thiết kế theo kiểu chạm sen hoặc chân quỳ

Ngoài ra trong kiến trúc long đình đá ,mọi người cũng hay phân biệt long đình đá có mái che theo các chi tiết khác như kiểu đao, đao ống hay đao ngói, kiểu tai như tai mây hoặc tai lá…

Chất liệu đá để chế tác long đình đá có mái che khu lăng mộ

Trong xây dựng khu lăng mộ đá nói chung cũng như mẫu long đình đá nói riêng, thì chất liệu đá dùng để chế tác long đình đá có mái che được Đá Ngọc Bích chọn lựa ba chất đá chủ yếu trong chế tác trong đình đá như:

Đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh được sử dụng phổ biến nhất để làm đá xây mộ đá xanh, khai thác chủ yếu tại Thanh Hóa. Đá xanh Thanh Hóa có tính chất vật lý như độ cứng, khối lượng riêng là 2,8 tấn/m3, có màu xanh đen, tuy đá độ cứng cao những vẫn có độ mềm dẻo để chế tác hoa văn trên đó. Đá xanh Thanh Hóa có độ đồng màu cao ít các vân đỏ vàng.

Mẫu long đình đá xanh Thanh Hóa
Mẫu long đình đá xanh Thanh Hóa

Đá xanh mang đến vẻ trầm mặc, cổ kính chứ không sáng bóng nên rất phù hợp đặt ở những chốn linh thiêng. Đặc biệt, loại đá này rất bền với thời tiết; có độ cứng cao mà lại rất dễ cho việc chạm trổ, điêu khắc hợp phong thủy.

Đá xanh rêu

Đá xanh rêu có đặc tính nổi bật là độ cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên được rất nhiều người lựa chọn. Màu sắc của đá xanh rêu khá đẹp và có nét riêng biệt, các hoa văn hay thớ đá mịn chắc, chính vì vậy việc chế tác, chạm khắc dễ dàng hơn. Vì thế, đá xanh rêu cũng là một chất liệu được sử dụng nhiều trong các loại đá xây long đình đá và mộ đá,…

Mẫu long đình đá xanh rêu
Mẫu long đình đá xanh rêu

Đá trắng

Cùng với đá xanh rêu, đá xanh Thanh Hóa… thì đá trắng cũng được sử dụng rộng rãi. Đặc tính tự nhiên của long đình đá trắng là độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt, ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, khi sử dụng đá trắng để xây long đình đá các nghệ nhân không chạm khắc nhiều mà chỉ cần đánh bóng để giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.

Mẫu long đình đá trắng
Mẫu long đình đá trắng

Nhưng giá thành của đá trắng khá cao

Đá vàng

Đá vàng thuộc dòng đá marble thường là loại đá Quỳ Hợp ở Nghệ An. Đá có ý nghĩa cho sự nhưng thịnh với màu vàng nổi bật và mang ý nghĩa quyền thế, giàu sang.. Đá có màu vàng nhẹ đem đến cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

Mẫu long đình đá vàng
Mẫu long đình đá vàng

Đá vàng cũng có ưu điểm là dẻo dai. Nhưng vì đã có những đường vân tự nhiên màu đỏ nên đá vàng thường chỉ thích hợp làm mẫu long đình có mái trơn không có hoạ tiết điêu khắc. Bề mặt đá được mài bóng hoặc cắt thô để phù hợp với mọi công trình.

Mẫu long đình đá vàng được ưa chuộng không chỉ ở vẻ đẹp tinh tế mà còn là chất lượng sản phẩm. Đá có độ bền cao, khả năng chống thấm nước và chịu lực, chịu tác động từ bên ngoài rất tốt. Do đó, đá xây long đình có mái che sử dụng đá vàng sự lựa chọn số một cho các công trình ngoài trời.

Kích thước mẫu long đình đá có mái che

Trong thiết kế long đình đá thì kích thước long đình đá có mái che được Đá Ngọc Bích rất lưu ý trong quá trình thiết kế, vì kích thước không hợp phong thủy sẽ có những hậu quả xấu, nhưng nếu kích thước hợp phong thủy sẽ giúp mang lại Tài Lộc – Phúc Đức cho người đã khuất và người còn sống.

Kích thước mẫu long đình đá có mái che
Kích thước mẫu long đình đá có mái che

Kích thước long đình đá có mái che được tính toán dựa trên thước lỗ ban loại thước chuyên dụng trong việc xây dựng nhà cửa hay tuyển mộ phần. Trên thước lỗ ban mang chia những tham số đo lường và đánh dấu những cung nhằm phân biệt khoản phải chăng – xấu. Nhờ vậy người thợ sẽ biết được đâu là khoảng cách đẹp và đâu là khoảng cách xấu theo phong thủy để chọn lọc cho thích hợp.

Liên quan tới kích thước, để xây dựng long đình đá có mái che gia chủ cần quan tâm những yếu tố khác như:

1 – Kích thước long đình đá phù hợp với diện tích đặt long đình và tổng thể khuôn viên phụng dưỡng.

2 – Long đình đá chung đảm bảo kích thước mẫu mã đủ những bộ phận bao gồm: phần đế, phần bưng, phần nắp, phần bài vị, phần mái.

3 – Kích thước chiều ngang cùng với chiều rộng của long đình đá phải tuân thủ theo phong thủy.

4 – Kích thước long đình đá chung mang cánh bằng đá phủ bì thống nhất mang chiều cao 2.7 m, chiều rộng 3.67 m. Kích thước lăng thờ đá đẹp sẽ có nhiều kích thước như: 107cm, 117 cm, 127 cm, 133 cm, 155 cm hay 167 cm…

Đây là các kích thước vận dụng riêng đối sở hữu long đình đá gồm long đình đá và long đình cánh 2 bên. Kích thước này đã phủ bì chân của long đình đá và cũng bao gồm chiều dài x chiều sâu x chiều cao. Bạn mang thể tham khảo bảng kích thước khiến cho long đình đá đương đại như sau:

Kích thước long đình đá đơn

Có kích thước 133 x 97 x 300 ( đại cát, phú quý, thêm đinh)
Kích thước 147 x 107 x 320 thì sẽ có thêm vượng tài, thêm đức
Kích thước 155 x 107 x 320 thì sẽ có thêm nghinh phúc, vượng tài , thêm phúc
Kích thước 166 x 117 x 320 thì sẽ có thêm thiên đức, đỗ đạt, thêm phúc

Kích thước long đình đá đơn
Kích thước long đình đá đơn

Kích thước long đình đá cánh

Với kích thước 210 x 81 x 320 (thiên khố, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 255 x 89 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 300 x 89 x 320 (thêm đinh, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 312 x 107 x 320 (đăng khoa, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 320 x 107 x 320 (vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 350 x 107 x 320 ( đỗ đạt, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 370 x 107 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc
Với kích thước 417 x 117 x 320 (hưng vượng, cứu tinh, thêm phúc)
Với kích thước 502 x 117 x 330 (lục hợp, phúc tinh,tiến bảo)
Với kích thước 210 x 107 x 320 (nghĩa, hưng, vượng).
Với kích thước 255 x 107 x 320 (đăng khoa, hưng vương, vượng tài)
Với kích thước 320 x 107 x 320 (vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 350 x 107 x 320 ( đỗ đạt, vượng tài, thêm phúc)
Với kích thước 370 x 107 x 320 (phú quý, vượng tài, thêm phúc
Với kích thước 417 x 117 x 320 (hưng vượng, cứu tinh, thêm phúc)
Với kích thước 502 x 117 x 330 (lục hợp, phúc tinh,tiến bảo)

Kích thước long đình đá cánh
Kích thước long đình đá cánh
Bản thiết kế long đình cánh hai mái
Bản thiết kế long đình cánh hai mái

Hình ảnh những mẫu long đình đá có mái che đẹp trong khu lăng mộ

Trên đây, Đá Ngọc Bích đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản và tổng hợp các mẫu long đình đá đẹp nhất với đầu đủ kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho khu lăng mộ gia đình một mẫu long đình đẹp và phù hợp nhất.

Hình ảnh những mẫu long đình đá có mái che đẹp trong khu lăng mộ
Hình ảnh những mẫu long đình đá có mái che đẹp trong khu lăng mộ
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Chất liệu đá để chế tác long đình đá có mái che khu lăng mộ
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp cho khu lăng mộ
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Mẫu long đình đá xanh rêu công giáo hai mái
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình có mái che đá xanh rêu
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình có mái che đá trắng
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp 2023
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Bản thiết kế long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp
Long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp hai mái

Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu long đình đá có mái che uy tín hiện nay

Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu long đình đá có mái che uy tín hiện nay là Xưởng Đá mỹ nghệ Ngọc Bích. Một trong những cơ sở làm long đình đá có mái che, long đình đá có mái, mẫu long đình đá đẹp, long đình đá có mái che cho khu lăng mộ, mẫu long đình đá đẹp cho khu lăng mộ, long đình bằng đá, long đình có mái che bằng đá, long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp đều được chúng tôi chế tác tại Ninh Bình rồi vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu long đình đá có mái che uy tín hiện nay
Địa chỉ thiết kế lắp đặt mẫu long đình đá có mái che uy tín hiện nay

Những sản phẩm chúng tôi làm ra uy tín trên toàn quốc được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả. Với đội ngũ người thợ chế tác đá kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những mẫu tốt nhất với giá cả phải chăng.

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ngọc Bích cam kết với khách hàng

 • Chất lượng đá làm mộ là sản phẩm tốt nhất. 100% là đá tự nhiên nguyên khối.
 • Chế tác bởi các nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
 • Sản phẩm tinh xảo, ấn tượng.
 • Đội ngũ thi công, lắp đặt chuyên nghiệp và có kiến thức về phong thủy.
 • Sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, loại đá,…
 • Giá cả phù hợp.
 • Quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

Ngoài thiết kế, xây và bán các mẫu long đình đá có mái che giá mẫu long đình đá đẹp có mái che, lăng thờ đá khu lăng mộ chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như bảo tháp đá, miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng đá nhà thờ, đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tâm linh khác, khách hàng có thể chủ động liên hệ với Đá mỹ nghệ Ngọc Bích qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Đường dây nóng:   0949. 106. 918
 • Zalo :       0949. 106. 918
 • Trang web: https://langmodep.vn/  
 • Email: langmodep.vn@gmail.com 

Xem Thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *